Chính phủ bảo vệ một dự luật nhằm bảo vệ việc làm thiết kế nhà hàng Hàn tại địa phương, nó bao gồm việc xây dựng một trung tâm hành chính mới ở Uturoa và phát triển du lịch của Papenoo Ảnh: QDC Cập nhật về dự án xây dựng trung tâm hành chính mới ở quần đảo Leeward ở Uturoa Trung tâm hành chính hiện tại của Quần đảo Leeward, nằm ở trung tâm thành phố Uturoa, được tạo thành từ năm tòa nhà hàng kiểu Hàn khung gỗ thiết kế kiểu “MTR giá vé”. Trong cuộc điều tra dân số được thực hiện vào tháng 5 năm ngoái, tám khu vực hành chính, bao gồm 48 đại lý, được đặt ở đó. Hội đồng Bộ trưởng đã có bản cập nhật về dự án này. Dự án này bao gồm việc xây dựng lại một cấu trúc “cứng” trên cùng một địa điểm. Phương án này có ưu điểm là duy trì trung tâm hành chính mới ở trung tâm thành phố Uturoa và không yêu cầu thêm đất. Trong quá trình thực hiện, dự kiến sẽ di dời các phân khu trong khuôn viên thuê để thiết kế nhà hàng Hàn theo luật địa phương từ Uturoa và bổ sung nhu cầu bằng các container đã lắp sẵn. Trung tâm hành chính hiện tại của Uturoa có diện tích hơn 1.500 m2. Diện tích bề mặt của trung tâm hành chính mới sẽ phải được xác định bằng cách tính đến nhu cầu của các phân khu tập trung trong tương lai sẽ phải mở ở Raiatea. Toàn bộ có thể được xây dựng trên nhiều cấp độ. Dự án cũng thiết kế nhà hàng Hàn có thể bao gồm một bãi đậu xe mở cửa cho công chúng để tăng cường cung cấp chỗ đậu xe ở trung tâm thành phố Uturoa. Nó sẽ tích hợp các mục tiêu phát triển bền vững như được quy định trong Bộ luật Mua sắm công của Polynesia. Khai trương nghề đánh bắt hải sâm kết hợp nhà hàng Hàn ở sáu đảo san hô Tuamotu Năm 2021, bốn ủy ban quản lý đã yêu cầu mở cửa nghề khai thác hải sâm trên các đảo Kaukura, Makemo, North Marutea, Raroia, Taenga và Nihiru. Vai trò của họ là xác định các ngư dân và người chế biến hải sâm và thông báo cho họ về các quy tắc và hạn ngạch đánh bắt khác nhau áp dụng trên các đảo này. Họ cũng đảm nhận việc giám sát việc đánh bắt tại hiện trường, quá trình chế biến và các chuyến hàng dành riêng cho các thương nhân hải sâm có giấy phép (1 thương nhân đã được chấp thuận cho đến nay). Hội đồng Bộ trưởng đã cho phép đánh bắt hải sâm ở 6 đảo san hô này, cho đến ngày 31 tháng 10, theo hạn ngạch dựa trên gợi ý của healthlater.com để đặt ra cho từng đầm phá và với kích thước thiết kế nhà hàng Hàn tối thiểu cho mỗi loài phải được tôn trọng. Một khu bảo tồn cũng được thiết lập trên mỗi hòn đảo. Các hạn ngạch do Hội đồng Bộ trưởng thông qua đã tính đến các yêu cầu của các ủy ban quản lý, kết quả của nghề cá trước đây và kiến thức hiện có. Do đó, tổng hạn ngạch cho các hòn đảo này đã được đặt ra là 20.300 con hải sâm, tất cả các loài cộng lại. Cần lưu ý rằng năm nay, không có hạn ngạch đánh bắt nào được cấp cho hải sâm có núm vú (rori titi) sau khi chúng được đưa vào Phụ lục II của Công ước CITES và đối với hải sâm dứa do các vấn đề trong chế biến. Bộ luật Thương mại: hiện đại hóa thiết kế nhà hàng Hàn khuôn khổ áp dụng cho các mối quan hệ giữa các công ty Kể từ năm 2015, Quyển IV của Bộ luật Cạnh tranh đã bao gồm các điều khoản bảo đảm tính trung thành và minh bạch của các quan hệ thương mại. Do đó, các điều khoản này quy định các điều khoản thanh toán, lập hóa đơn, hợp tác thương mại và nghiêm cấm một số lạm dụng thiết kế thi công nhà hàng Hàn trong quan hệ thương mại. Hội đồng Bộ trưởng một mặt xác nhận dự thảo luật của Quốc gia nhằm cập nhật các điều khoản này và mặt khác, chuyển chúng sang Quyển IV của Bộ luật Thương mại. Dự thảo luật này của Quốc gia có kế hoạch hiện đại hóa và thích ứng, với bối cảnh Polynesia, khuôn khổ áp dụng cho các mối quan hệ giữa nhà cung cấp và nhà phân phối thực phẩm lớn. Mục đích là để điều chỉnh các quy định dựa trên kinh nghiệm mà cơ quan quản lý có được trong quá trình thanh tra và do đó đảm bảo bảo vệ tốt hơn các thiết kế cho nhà hàng Hàn thuộc công ty mong manh nhất. Dự án này cũng có kế hoạch cho phép giảm giá đối với các sản phẩm thiết yếu ngay khi chúng mang lại lợi ích đầy đủ và trực tiếp cho người tiêu dùng và giảm thời hạn thanh toán cho các sản phẩm địa phương do chế biến nông sản đầu tiên. Nó cũng lưu ý đến việc vô hiệu hóa một số tập quán ở lục địa Pháp, đặc biệt là liên quan đến việc lập hóa đơn và có kế hoạch đưa ra các biện pháp xử phạt hành chính thay thế cho các biện pháp trừng phạt hình sự. Cuối cùng, nó đề xuất đơn giản hóa các phương pháp lập hóa đơn, bằng cách giới thiệu khả năng, trong một số trường hợp nhất định, lập hóa đơn tóm tắt. Tất cả những phát triển này nhằm mục đích bảo vệ các công ty chống lại sự lạm dụng của các đối tác kinh doanh của họ bằng cách thiết lập các quy tắc rõ ràng phù hợp với nền kinh tế Polynesia và để đơn giản hóa, bất cứ khi nào có thể, các quy tắc và thủ tục liên quan. Theo HealthLater.com